Vé máy bay Sài gòn Tam Kỳ

Vé Máy Bay Sài gòn Chu Lai Tam kỳ Quảng Nam được Phongbanve.Com cung cấp, đặt vé qua điện thoại:  0913 935 235 08 3844 3855  đ có giá rẻ nhất.  Từ Sài Gòn có các chuyến bay của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjetair tới Tam Kỳ.

Vé máy bay Sài gòn Tam Kỳ

 

Giá vé máy bay theo đổi theo mùa, theo ngày trong tuần và theo giờ bay, vì vậy để biết thống tin chính xác nên gọi: 01234.299.299 - 0913.513.413 để được tư vấn

Hãng hàng không Ký hiệu chuyến bay Giờ bay
VN 8430 09:25 - 11:05

 

Thông tin chung vé máy bay Hồ Chí Minh - Tam Kỳ
  • Các chuyến bay sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (mã SGN - Sài Gòn) đến sân bay Chu Lai - Tam Kỳ (mã VCL – Quảng Nam)
  • Có 1 hãng hàng không khai thác các chuyến bay từ Sài Gòn đến Tam Kỳ : Vietnam Airlines.
  • Thời gian bay từ Sài Gòn tới Tam Kỳ khoảng 1 tiếng 45 phút (105 phút)
  • Khoảng cách địa lý giữa Sài Gòn và Tam Kỳ  khoảng 906 km (Theo tuyến QL 1A)
Lịch bay từ Hồ Chí Minh - Tam Kỳ
 
Vietnam Airlines: Mỗi ngày có từ 1 đến 2 chuyến bay Hồ Chí Minh - Tam Kỳ.
 
Hướng dẫn đặt vé máy bay Hồ Chí Minh - Tam Kỳ giá rẻ
 
Thông thường vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Tam Kỳ đặt sớm giá chỉ 1.045.000đ, vì thế vé giá rẻ thường bị mua hết khá nhanh. Tuy nhiên giá vé này thì không phải lúc nào cũng mở bán, đặc biệt là vào các dịp cuối tuần, lễ tết và mỗi chuyến bay đều có hạn về số lượng ghế (chỉ có từ 5 – 7 ghế). Vì vậy, quý khách nên lập kế hoạch bay và đặt vé càng sớm càng tốt thường trước ngày bay từ 3 tuần đến 1 tháng để có thể sở hữu được những tấm vé ưu đãi như vậy.
 
Hãy sử dụng chức năng tìm vé trên website:Vlink.vn của chúng tôi và tìm kiếm hành trình phù hợp với Quý khách một cách nhanh chóng với giá tốt nhất.
 
Thông tin tham khảo đường bay Hồ Chí Minh - Tam Kỳ
 
- Khoảng cách địa lý từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh (theo tuyến Tân Sơn Nhất - Nguyễn Văn Trỗi - Chợ Bến Thành)  là 7,5km, thời gian di chuyển bằng taxi khoảng 20 phút.
 
- Khoảng cách địa lý từ sân bay Chu Lai vào TP Tam Kỳ (theo tuyến sân bay Chu Lai – Quốc lộ 1 – TP Tam Kỳ)  là 32 km, thời gian di chuyển bằng taxi khoảng 45 phút.
 
Thành phố Tam Kỳ
 
Nhắc đến Đà Nẵng là du khách có thể hình dung ngay rằng đó là một thành phố tuyệt đẹp bên sông Hàn, bên bờ biển Đông với những nét quyến rũ chưa từng có ở các đô thị biển khác… Nhắc đến Quảng Nam, chúng ta nghĩ ngay đến hai Di sản văn hóa thể giới là Đô thị cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn… Còn Tam Kỳ - Đô thị tỉnh lỵ của Quảng Nam thì sao?
 

Tuy không “hoành tráng” như những địa phương khác nhưng Tam Kỳ cũng có nhiều lợi thế trong việc xây dựng các đề án phát triển du lịch một cách khả thi. Đầu tiên có thể kể đến Địa đạo Kỳ Anh (xã Tam Thăng). Đây là Địa đạo lớn thứ ba của cả nước sau Địa đạo Củ chi và Vĩnh Mốc. 

 

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về đường bay, giá vé máy bay, đặt và giữ chỗ, quý khách xin vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN TOANCAU ECOM đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Hãy gọi: 0913 935 235 - 01234 299 299 - 08 3844 3855 Để được trợ giúp

 

     ĐẠI VÉ MÁY BAY SÀI GÒN HÀ NỘI   

 

    Trụ sở chính TP.HCM: 14 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2 - TP.HCM  
     Điện thoại: 01234 299 299 - Email: saigon@phongbanve.com - Yahoo: toancauairlines

    Trụ sở chính Hà Nội: 16 Trần Hưng Đạo- P. Phan Chu Trinh - Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội  
    Điện thoại: 01.256.256.256 - Email: hanoi@phongbanve.com - Yahoo: thaonguyen.phantran

    Nhà đất quận 2 | Đại lý vé máy bay | Vé máy bay | Tinh Bột Nghệ | Chung cư quận 2 | Thiết kế Website bán hàng | Vé máy bay Hà Nội Phú QuốcVé máy bay Hà Nội Đà NẵngVé máy bay Hà Nội Nha TrangVé máy bay Hà Nội Cần ThơVé máy bay Sài Gòn Hà Nội| Vé máy bay giá rẻ| Vé máy bay tết giá rẻ

Thiết kế web bởi VNOSD